Giải pháp hiệu quả hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa, giúp bé ăn ngon

Sau chuỗi ngày đón năm mới an lành và vui vẻ bên những hoạt động sum vầy cùng gia đình và bạn bè yêu thương, thì mối lo rối loạn tiêu hóa sau những bữa tiệc ngày tết đặc biệt được quan tâm, nhất là đối với trẻ nhỏ. Hãy bỏ túi ngay bí kíp giúp các thành viên nhỏ bé “Ăn ngon miệng hơn – Hấp thu Tốt hơn – Quan trọng hơn cả là hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa.

Xem chi tiết

Truyền hình trực tuyến: Giúp bé ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn

Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giúp bé ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn” vào 15h00, thứ Ba ngày 31/12/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Xem chi tiết

CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH TRONG MÙA MƯA

Người tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm có thể mắc các bệnh như: viêm da, viêm kết mạc, tai, mũi, họng và gây nhiễm trùng các vết thương hở. Ăn hoặc uống nguồn nước nhiễm bẩn có thể gây tiêu chảy. Đặc biệt, một bệnh truyền nhiễm có thể bùng phát trong mùa mưa đó là bệnh leptospirosis có thể truyền từ động vật sang người khi da hoặc niêm mạc tiếp xúc với nguồn nước, đất ẩm, bùn nhiễm nước tiểu cuả động vật mắc bệnh.

Xem chi tiết

Hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của Lâm Hạnh OB

Với phương châm mang đến " Sức khỏe và niềm vui " cho mọi người dân Việt Nam, bản thân tập thể cán bộ, nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe sau nhưng giờ lao động miệt mài. Lâm Hạnh OB còn đồng hành tài trợ cho các đội bóng , các giải đẩu ở các cấp độ nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể thao của người dân Việt Nam.

Xem chi tiết

Cùng Lâm Hạnh OB " Trao trọn yêu thương " cho bé Nhật Minh

Một sáng mùa thu man mát, ánh nắng hiền hoà ấm áp! Thời tiết khá đẹp để 2 chị e tôi tìm đến nhà e bé NHẬT MINH trao tặng món quà OBH mà Công ty Dược phẩm Lâm Hạnh đã gửi gắm. Mặc dù cách nhà ko xa nhưng trên đường đi chị em tôi cũng phải hỏi đường mấy lần mới tới đúng nơi cần tìm. Mỗi lần chỉ đường nta lại nhìn chúng tôi với ánh mắt quan ngại :”2 đứa tìm nhà để đòi nợ à”

Xem chi tiết