• 0961165165
obh-milk-mama.png

THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT - OBH MILK MAMA GOLD ++ 900G

Đơn giá: Gọi hotline để có giá tốt nhất

- Bổ sung đạm cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp duy trì sức khỏe cho bà mẹ trước, trong và sau khi mang bầu. 
- Tăng cường sức đề kháng, giảm các triệu chứng thai nghén. 
- Giúp ngừa thiếu máu do thiếu sắt. 
- Giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh. 
- Bố sung canxi giúp hạn chế tình trạng thiếu hụt canxi trong khi mang bầu và hỗ trợ thai nhi phát triển về cấu trúc xương. 
- Giúp thai nhi phát triển về trí não và thị giác
- Cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón. 
 

1. Thành phần
Sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc, Isomalt, Lysine, Beta-glucan, DHA, Taurine, Choline, chất xơ hòa tan (FOS),
chiết xuất tổ yến, Enzyme tiêu hóa (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Axit folic, Vitamin B2, Biotin, Vitamin K2MK7).
Khoáng chất (Canxi carbonate, Canxi từ tảo biển đỏ (Aquamin F), Photpho Photphate, Sắt Sulphate, Kẽm Sulphate, Magie Sulphate, Natri Selenit, Mangan Sulphate). Hương liệu dùng trong thực phẩm (sữa, vanin)

OBH MILK MAMA GOLD ++ là sản phẩm với công thức tiên tiến có thành phần sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc... được nhập khẩu từ New Zealand kết hợp với: 
Axit folic tham gia tạo máu và hình thành ống thần kinh. Thiếu acid folic ở người mẹ có thể dẫn đến thiếu máu, khiếm tật ống thần kinh ở thai nhi. 
Chiết xuất tổ yến có chứa hơn 20 acid amin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi. 
Aquamin F - Canxi từ tảo biển đỏ giúp cung cấp Canxi cho mẹ, có vai trò quan trọng tham gia cấu tạo khung xương cho thai nhi và đảm bảo cho nhu cầu canxi của thai phụ. 
FOS giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón. 
Sữa non (Colostrum) chứa kháng thể IgG giúp tăng cường miễn dịch.
Sắt tham gia cấu tạo nên hồng cầu. Thiếu sắt dẫn tới thiếu máu, thiếu năng lượng gây suy yếu các tế bào, cơ thể. 
2'FLHMO có vai trò là prebiotics, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. 
Bột óc chó có chứa nhiều chất béo Omega-3 và các chất chống oxy, tốt cho tim mạch, hỗ trợ giảm stress. 
Myo-inositol nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự kết hợp của Myo-inositol và acid folic có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ ở phụ nữ mang thai. 
Lactoferrin bảo vệ mẹ và bé khỏi vi khuẩn tấn công gây bệnh, tăng cường miễn dịch bảo vệ bé từ bên trong. 
CoQ10 làm tăng cơ hội có thai tự nhiên ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ngoài 30. Tăng cường sức khỏe tim mạch. 
 

2. Đối tượng sử dụng
Dành cho phụ nữ có ý định mang thai, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.

3. Hướng dẫn sử dụng
- 1 muỗng gạt ( tương đương 9g) pha với 50 ml nước.
- Pha ở nơi sạch sẽ . Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút.
- Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40-50 oC trước khi pha (nếu nước quá nóng sẽ làm mất vi chất, sản phẩm bị vón cục).
- Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sản phẩm, dùng thanh gạt ngang. 
- Cho sản phẩm đã đong vào bình (cốc), khuấy đều cho sản phẩm tan hết, không để vón cục. 
- Để nguội đến nhiệt độ thích hợp rồi sử dụng. 

Thận trọng: Pha xong dùng ngay. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.

4. Hạn sử dụng
30 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm.
Không sử dụng quá 4 tuần kể từ ngày mở nắp hộp. 

5. Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng.
Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.

6. Số ĐKSP
02/2021/ĐKSP

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.

Xem thêm sản phẩm