• 0961165165
obh-glucera.png

THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT - OBH MILK GLUCERNA GOLD ++

Đơn giá: Gọi hotline để có giá tốt nhất

Bổ sung chế độ ăn hàng ngày, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu đạm, cùng các vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. 
Giúp giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường, ổn định đường huyết. 
Giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. 
Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt, giảm táo bón. 
Tốt cho hệ tim mạch. 

1. Thành phần
Sữa bột béo, Đạm whey cô đặc, Isomaltulose, sữa non (IgG), Chất xơ hòa tan (FOS), Crom, L-Carnitin, HMB, Choline, Beta-glucan, Inositol, MUFA, PUFA, Alpha lipoic acid, đông trùng hạ thảo, chiết xuất tổ yến. 
Enzym tiêu hóa (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK7), Vitamin B5, Bitamin B3. Axit Folic). Khoáng chất (Canxi carbonate, Canxi từ tảo biển (Aquamin F), Sắt sulfat, Kẽm sulfat, Đồng sulfat, Mangan sulfat, Magie phosphat, Natri Selenit). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm. 

OBH Milk Glucerna Gold ++ là sản phẩm cao cấp với thành phần sữa bột, đạm whey cô đặc... dược nhập khẩu từ New Zealand kết hợp với: 
Isomaltulose hấp thu chậm trong ống tiêu hóa và chỉ số đường huyết thấp so với đường truyền thống nên có tác dụng tốt với người tiểu đường. Isomaltulose vào cơ thể giải phóng ra đường glucose chậm nên duy trì mức ổn định đường huyết. 
Alpha Lipoic acid là một hợp chất dithiol có mặt trong tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong phản ứng sinh học ty thể, đã thu hút được sự chú ý đáng kể như một chất chống oxy hóa để sử dụng trong việc điều trị các biến chứng đái tháo đường. 
Canxi là thành phần chính của xương, răng và móng. Cùng với P và Mg, Canxi có vai trò hàn gắn các điểm xương bị tổn thương, giúp xương phát triển và giữ được tính cứng chắc. 
Aquamin F là một khoáng chất tự nhiên, có nguồn gốc từ biển, đa khoáng sản, từ loại tảo đỏ Litothamnion, giàu canxi và magie cũng như 72 khoáng chất và vi lượng khác. 
L-Carnitine làm giảm các triệu chứng của tiểu đường type II và các yếu tố liên quan của nó, làm giảm lượng đường trong máu. Tăng một loại enzyme quan trọng gọi là AMPK, giúp cải thiện khả năng sử dụng carbs của cơ thể ở bệnh nhân tiểu đường. 
Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydrate cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng vọt ở người bị bệnh đái tháo đường. Hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, suy thận, đột quỵ...
Chiết xuất tổ yến có tác dụng ổn định đường huyết, ngăn ngừa sự đề kháng Insulin của cơ thể, bổ sung dưỡng chất, cải thiện và tăng cường sức đề kháng, giúp mau lành vết thương. 
Crom có vai trò làm hạ cholesteron và triglycerid ở bệnh nhân tiểu đường không phụ thuộc insulin cũng như ở người không bị tiểu đường
Sữa non (Colostrum) có chứa kháng thể IgG, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng.

2. Đối tượng sử dụng
Người từ 10 tuổi trở lên. Người bị đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết, người có nguy cơ bị đái tháo đường, người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe. 

3. Hướng dẫn sử dụng
- 1 muỗng gạt ( tương đương 9g) pha với 50 ml nước.
-  Pha ở nơi sạch sẽ . Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút.
- Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40-50 oC trước khi pha (nếu nước quá nóng sẽ làm mất vi chất, sản phẩm bị vón cục).
- Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sản phẩm, dùng thanh gạt ngang. 
- Cho sản phẩm đã đong vào bình (cốc), khuấy đều cho sản phẩm tan hết, không để vón cục. 
- Để nguội đến nhiệt độ thích hợp rồi sử dụng. 
Thận trọng: Pha sản phẩm xong dùng ngay. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.

4. Hạn sử dụng
30 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm.
Không sử dụng quá 30 ngày kể từ ngày mở nắp hộp. 

5. Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng.
Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.

6. Số ĐKSP
04/2021/ĐKSP

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.

Xem thêm sản phẩm