• 0961165165
obh-milk-xuong-khop.png

THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT - OBH MILK CANXI CƠ XƯƠNG KHỚP

Đơn giá: Gọi hotline để có giá tốt nhất

- Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể. 
- Tăng cường dưỡng chất có lợi giúp bảo vệ cơ xương khớp, phục hồi bảo vệ khối cơ, tái tạo sụn khớp. 
- Bố sung canxi giúp phòng giảm tình trạng thiếu hụt canxi, loãng xương ở người lớn tuổi. Giúp ngăn ngừa chuột rút, đau khớp, mỏi gối, mỏi vai do thiếu hụt canxi. Giúp vận chuyển tối đa canxi từ máu vào xương. 
- Bổ sung kháng thể nâng cao hệ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe. 
- Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa. 
- Tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. 
 

1. Thành phần
Sữa bột béo, Whey protein, Isomal, Sữa non (IgG), HMB, DHA, FOS, Lysine HCL, Collagen type II, 2'FLHMO, Glucosamin Sulfat Natri, MUFA, PUFA, Taurin, Choline, Bird's nest extract (Chiết xuất tổ yến), Omega 3, Omega 6, Omega 9, Enzyme (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase), Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin K2MK7, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit folic, Biotin, Vitamin E), Khoáng chất (Canxi carbonate, Canxi nano, Canxi từ tảo biển (Aquamin F), Kali iodua, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit, Photpho Photphate, Natri Clorid). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm. 

OBH milk canxi cơ xương khớp là sản phẩm với công thức tiên tiến có thành phần chính là sữa bột béo, Whey protein được nhập khẩu từ New Zealand kết hợp với: 
HMB giúp làm săn chắc khối cơ 
Aquamn F giúp cung cấp canxi từ tảo biển kết hợp với Vitamin D3 và Vitamin K2MK7 tăng cường hấp thu canxi vào xương và ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. 
Glucosamin Sulfat Natri là nguyên liệu để tổng hợp lên mô sụn khớp, dịch khớp. Bổ sung Glucosamin Sulfat Natri và Collagen type II giúp tăng cường chức năng hoạt động của khớp, tăng tính đàn hồi và dẻo dai của xương. 
Sữa non (Colostrum) có chứa kháng thể IgG giúp tăng cường miễn dịch.
2'FLHMO có vai trò là prebiotics, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. 
MUFA, FUPA tốt cho hệ tim mạch 
Chiết xuất tổ yến có chứa hơn 20 acid amin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi. 
IgG là kháng thể tự nhiên có trong sữa non, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 
L-Carnitine giúp di chuyển axi béo vào các tế bào để đốt cháy thành năng lượng L-Carnitine làm chậm quá trình lão hóa xương và cải thiện thuộc tính cấu trúc vi mô của xương, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chức năng của não bộ. 
Vitamin D3, Vitamin K2MK7 vận chuyển canxi giúp ngăn ngừa loãng xương. 
Acid hyaluronic bôi trơn mô mềm và phủ trên bề mặt sụn khớp, được tổng hợp bởi tế vào sụn có nhiệm vụ đệm giảm xóc, bôi trơn và bảo vệ khớp. 

2. Đối tượng sử dụng
Người cao tuổi cần bổi bố sức khỏe, người gầy yếu, mới ốm dậy, người bệnh cần phục hồi sau phẫu thuật. 
Người cần bổ sung Canxi. Người mắc các bệnh về xương khớp. 
Dùng được cho người bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp. Người từ 18 tuổi trở lên. 

3. Hướng dẫn sử dụng
- 1 muỗng gạt ( tương đương 9g) pha với 50 ml nước.
-  Pha ở nơi sạch sẽ . Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút.
- Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40-50 oC trước khi pha (nếu nước quá nóng sẽ làm mất vi chất, sản phẩm bị vón cục).
- Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sản phẩm, dùng thanh gạt ngang. 
- Cho sản phẩm đã đong vào bình (cốc), khuấy đều cho sản phẩm tan hết, không để vón cục. 
- Để nguội đến nhiệt độ thích hợp rồi sử dụng. 

Thận trọng: Pha sản phẩm xong dùng ngay. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.

4. Hạn sử dụng
30 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm.
Không sử dụng quá 30 ngày kể từ ngày mở nắp hộp. 

5. Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng.
Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.

6. Số ĐKSP
03/2021/DKSP

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.