• 0961165165
xuongkhop.png

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE - OBH XƯƠNG KHỚP

Đơn giá: Gọi hotline để có giá tốt nhất

- Hỗ trợ mạnh gân cốt, hỗ trợ giúp làm trơn ổ khớp, hỗ trợ giúp khớp vận động 
linh hoạt, hỗ trợ giảm đau mỏi xương khớp. 
- Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

1. Thành phần
- Trong 1 viên: Glucosamin natri sulfat, Chondroitin sulfat, Aquamin F, bột đạm thủy phân HPP 2020, Bromelain (Chiết xuất quả Dứa), Collagen type II, Nano Curcumin, Acid hyaluronic. 
- Trong 250 mg cao thảo mộc có chứa: Dây đau xương (Tinospora sinensis), Hy thiêm (Sigesbeckia orientalis), Vuốt quỷ (Harpagophytum procumbens), Độc hoạt (Angelica pubescens), Tang kí sinh (Loranthus parasiticus), Thiên niên kiện (Homalomena occulta), Địa liền (Kaempferia galanga), Phòng phong (Ledebouriella seseloides), Bạch phục linh (Poria cocos).
- Phụ liệu: Tinh bột mì, tinh bột biến tính, talc, PVP, HPMC, PEG 8000 10%, Ethanol 96%, TiO2 0.5% vừa đủ 1 viên.  

2. Đối tượng sử dụng
- Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay. 
- Người bị thoái hóa các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối. 
- Người vận động nặng nhọc nguy cơ gây thoái hóa khớp.

3. Cách dùng
Ngày dùng 3 lần, 1 viên/lần.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 


4. Hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm. 

5. Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng. 

6. Tiêu chuẩn: 
TCCS

7. ĐKSP:
1013/2021/ĐKSP 

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.