1. Thành phần
- Sữa bột béo, Đạm whey, Sữa non, DHA, HMO, Enzym tiêu hóa (protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase) Beta glucan, Lysine HCL, ARA, MCT (medium chain triglycerides), Chất xơ hòa tan,taurine , Chonline choride. Khoáng chất (canxi carbonat, Aquamin F, Canxi nano, Photpho phosphat, Magie sulphat, Sắt sulphat , Kẽm sulphat, Mangan sulphat, nattri selenenit).
- Các vitamin (vitamin A, vitamin D3, vitamin K2(MK7), vitamin B1, vitamin B2,Vitamin B5,vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, folic acid)
2. Đối tượng sử dụng
Trẻ từ 4 - 12 tuổi, trẻ chậm lớn, thiếu hụt dinh dưỡng, trẻ muốn phát triển chiều cao, trí não.
3. Hướng dẫn sử dụng
Cách pha: 1 muỗng gạt ( tương đương 9g) pha với 50 ml nước
- Pha ở nơi sạch sẽ . Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút.
- Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40oC trước khi pha.
- Pha theo bảng hƣớng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.
4. Hạn sử dụng
36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm.
5. Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng.
Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.
6. Số ĐKSP
185/2020/DKSP
– Liều lượng:
Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ
Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ
– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút
Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.