• 0961165165

1. Thành phần:
Bột chiết xuất giàu Canxi từ cám gạo (Phytin), Cao Cốt Toái Bổ (Rhizoma Drynariae Fortunei), Cao Thạch Quyết Minh (Concha Haliontidis), Cao Vừng (Semen Sesamin), Vitamin K2MK7 (Menaquinone-7), Vitamin D3 (Cholecalciferol).
Phụ liệu: Bột hương sữa, tinh bột ngô vừa đủ.

2. Đối tượng sử dụng: 
- Người có nhu cầu bổ sung Canxi. Người có triệu chứng thiếu hụt Canxi như: Bị đau mỏi cơ bắp, răng yếu, tê chân tay, đau nhức xương. 
- Người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương.
- Phụ nữ có thai, cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh cần bổ sung Canxi. 

3. Cách dùng: 
Trên 10 tuổi và người lớn: Ngày uống 2 viên, chia 1-2 lần.
*Chú ý: Uống sau bữa sáng hoặc bữa trưa, không uống vào buổi tối.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 
Sản phẩm có bổ sung Vitamin K2 (MK7) nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ khi sử dụng cùng một số loại thuốc khác như: Thuốc chống đông máu. 


4. Hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm. 

5. Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín lọ sau mỗi lần sử dụng. 

6. Tiêu chuẩn: 
TCCS

7. ĐKSP:
2242/2020/DKSP
 

 

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.