• 0961165165
obh-bachphat.png

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE - OBH Bách Phát

Đơn giá: Gọi hotline để có giá tốt nhất

Hỗ trợ bổ thận, tráng dương. Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới. 
Hỗ trợ giảm triệu chứng: đau lưng, mỏi gối, đi tiểu nhiều lần, sinh lý yếu do thận kém.

1. Thành phần
TESTOFEN (Trigonella foenum-graecum extract- Chiết xuất từ cây cỏ cari), cao bá bệnh, cao dâm dương hoắc, bột lộc nhung, tinh hàu New Zealand, Kẽm gluconat, cao nhân sâm Ấn Độ, chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo, L-Arginine HCl, L-Carnitine
Phụ liệu: Dầu đậu nành, lecithin, gelatin, sáp ong, titan dioxyd, PVC, nipagin, nipasol, aerosil vừa đủ 1 viên.

2. Đối tượng sử dụng
Nam giới trưởng thành sinh lý yếu, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu nhiều lần do thận kém. 

3. Cách dùng
15 ngày đầu, ngày dùng 2 viên, mỗi lần 1 viên. Những ngày tiếp theo, mỗi ngày dùng 1 viên.
Chú ý:
Không dùng cho người dưới 18 tuổi. Không sử dụng cho người có tiền sử bị huyết áp cao, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, người tiểu đường. Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

4. Hạn sử dụng
36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm. 

5. Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng. 

6. Tiêu chuẩn
TCCS

7. ĐKSP
/2021/ĐKSP

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.