• 0961165165
hocam-mockup.png

OBH Ho cảm sụt sùi

80.000đ

Thành phần: Cho mỗi ống

- Chiết xuất cam thảo: 50mg

- Chiết xuất địa y Iceland: 10mg

- Chiết xuất Cát cánh:  0.75mg

- Tinh dầu bạc hà: 0.5mg

- Phụ liệu: natri benzoate, nước vừa đủ 5ml

Thành phần: Cho mỗi ống

- Chiết xuất cam thảo: 50mg

- Chiết xuất địa y Iceland: 10mg

- Chiết xuất Cát cánh:  0.75mg

- Tinh dầu bạc hà: 0.5mg

- Phụ liệu: natri benzoate, nước vừa đủ 5ml

- Thể tích thực: 5ml

Công dụng: Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng do ho kéo dài.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và người lớn bị cảm lạnh, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết. Người bị đau rát họng, viêm họng do ho kéo dài.

Cách dùng:

- Trẻ dưới 1 tuổi tham khảo ý kiến Bác sĩ, Dược sĩ trước khi sử dụng.

- Trẻ từ 1 tuổi - 3 tuổi: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 ống.

- Trẻ từ 4 tuổi - 6 tuổi: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 ống.

- Trẻ từ 6 tuổi - 12 tuổi: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 3 ống.

- Trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 4 ống.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

- Không dùng cho đối tượng có vấn đề về đường tiêu hóa.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Tiêu chuẩn: TCCS

– Liều lượng:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa (5 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

Trẻ em từ 5 – 15 tuổi dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 2 thìa (10 gam) pha với nước ấm dưới 60 độ

– Thời gian: uống cách bữa ăn trước hoặc sau 30 phút

Sự “thần kỳ” của tinh chất gạo lứt mà có thể bạn chưa biết? Thành phần dinh dưỡng của hạt gạo Nếu bạn chưa biết tinh chất gạo lứt là gì và công dụng của nó như thế nào thì nhất định phải đọc những dòng này. Cấu tạo của một hạt gạo gồm 3 phần chính: phần vỏ trấu bên ngoài, lớp màng mỏng ở giữa và hạt gạo trắng bên trong. Phần hạt gạo chiếm tới 93% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chỉ có 35% chất dinh dưỡng. Trong khi đó, phần màng mỏng ở giữa chỉ có 7% trọng lượng hạt gạo nhưng lại có tới 65% chất dinh dưỡng. Có thể hiểu rằng, phần hạt gạo trắng chúng ta ăn hàng ngày có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Đa phần, những chất dinh dưỡng tinh túy nhất nằm ở phần màng gạo đã bị mất đi trong quá trình xay xát. Thành phần dinh dưỡng của tinh chất gạo lứt có trong hạt gạo Nên nhớ rằng, tất cả các loại ngũ cốc đều có màng bọc và hầu hết các chất dinh dưỡng đều nằm ở đây. Nhưng trong các loại ngũ cốc, màng của hạt gạo lứt là có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, có 9 loại chất cực kỳ tinh túy và chỉ có duy nhất tại màng gạo lứt như vitamin E, B6, polyphenol, oryzanol, hợp chất photpho, magie, kẽm, … Chúng đều là những chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là có tác dụng chống ung thư cực tốt.