Công ty TNHH Dược phẩm Lâm Hạnh: 
Tưng bừng lễ ra mắt THƯƠNG HIỆU “DƯỢC PHẨM LÂM HẠNH OB”

Sáng 11/9/2016 vừa qua, tại hội trường lớn nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, Công ty TNHH Dược phẩm Lâm Hạnh  đã tổ chức lễ ra mắt Thương hiệu “Dược Phẩm Lâm Hạnh OB”.
Sự có  mặt của đông đảo các bạn hàng, đối tác, nhà cung cấp, các Công ty Dược trong và ngoài nước uy tín trong lĩnh vực dược phẩm là một bước ngoặt lớn mở đầu cho gắn kết cùng chung tay đưa những sản phẩm tốt nhất của Lâm Hạnh OB đến mọi miền của Tổ quốc, nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả của người tiêu dùng. 
Trong không khí tưng bừng gắn kết của một tập thể luôn sẵn sàng bứt phá,  Ông Nguyễn Trọng Hưng  – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, chia sẻ: “Ngày hôm nay là một trong những dấu mốc cho những thành quả mà hệ thống bán hàng chuyên nghiệp – Công ty TNHH TM & DƯỢC PHẨM Lâm Hạnh OB bấy lâu trăn trở về mục đích lý tưởng kinh doanh với thông điệp cam kết sẽ mang đến “ Sức khỏe và Niềm vui” cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm dược liệu chất lượng cao được các chuyên gia sức khỏe dày công nghiên cứu và sản xuất. 
Công ty Dược Phẩm Lâm Hạnh OB là đơn vị quy tụ các thành viên với nhiều phẩm chất “ Trung thực – Tận tâm – Tận tình” luôn coi trọng đối tác – bạn hàng – đồng nghiệp như những người bạn, người đồng chí thân yêu 
    Trong xu thế hợp tác sâu rộng uy tín ngày nay, Công ty đã và đang thiết lập quan hệ tốt đẹp với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước trên quan điểm tin tưởng, chia sẻ hài hòa lợi ích cùng phát triển. Điều quan trọng Nhất mà Công ty luôn luôn quán triệt sâu sắc đến từng nhân viên của mình rằng “chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng” là sự sống còn của công ty.
    Với phương châm “Sức khỏe là niềm vui”, chúng tôi luôn tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng cao an toàn và hiệu quả Nhất cho khách hàng.