Giai đoạn từ 4-12 tuổi được cho là giai đoạn cơ thể của trẻ có sự tăng trưởng vượt bậc về cả cơ bắp, khung xương cũng như các chức năng sinh dục. Do đó, các bậc phụ huynh thường quan tâm và tìm kiếm một giải pháp thúc đẩy chiều cao và hoàn thiện não bộ cho con trong giai đoạn này để con phát triển được toàn diện hơn.

Báo động chiều cao phát triển kém của trẻ em Việt Nam

Theo tổ chức y tế thế giới WHO và Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, hiện nay tỷ lệ trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi có chiều cao thấp hơn so với chuẩn chiếm tới 23,8%, tùy từng miền và khu vực.

Đây là con số đáng báo động vì so với châu Âu chỉ chiếm 2,1%, Nhật Bản chiếm 7,1% và Hàn Quốc là 2,5% thì tỷ lệ trẻ thấp ở Việt Nam khá cao, tăng nguy cơ dân số bị thấp bé so với thế giới.

Trước tình trạng này, nếu cha mẹ không tìm ra giải pháp để cải thiện chế độ dinh dưỡng cho con em mình thì tương lai chắc chắn sẽ bị thua kém so với bạn bè đồng trang lứa.

Chiều cao của trẻ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn từ 4-12 tuổi

 

Sữa OBH Milk Grow Gold ++ - Dinh dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao, phát triển não bộ của trẻ

Để trẻ phát triển chiều cao và não bộ một cách tối đa, cha mẹ cần áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt điều độ cho trẻ. Quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng của trẻ cần bổ sung thêm sữa để hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Thấu hiểu được điều này, Công ty Dược phẩm Lâm Hạnh đã cho ra đời sữa OBH Milk Grow Gold ++ là sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho độ tuổi từ 4 -12 tuổi, trẻ chậm lớn, thiếu hụt dinh dưỡng muốn phát triển chiều cao, trí não.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 2200 và được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu kỹ lưỡng.

OBH Milk Grow Gold ++ có vị thơm ngon 99% giống sữa mẹ và có chứa công thức cải tiến gồm:

  • Bổ sung DHA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng trưởng thể chất toàn diện của trẻ.
  • Bổ sung 100% sữa non được nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG cao, được biết đến là nguồn dinh dưỡng quý giá và hiệu quả giúp tăng cường miễn dịch và cải thiện sức khỏe.
  • Vitamin và khoáng chất: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.
  • Vitamin D3, Vitamin K là dẫn chất cần thiết để chuyển canxi vào cơ thể, chuyển canxi đến đúng đích là xương tập trung phát triển chiều cao.
  • Bổ sung canxi hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên từ tảo biển giúp phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương ở trẻ.
  • Prebiotics - chất xơ hòa tan FOS (Fructo oligosaccharid) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón.

Nếu mẹ đang băn khoăn không biết phải chọn loại sữa nào cho sự phát triển chiều cao và trí não của con thì hãy tìm đến OBH Milk Grow Gold ++, một sản phẩm sữa mát lành cho con được hàng nghìn mẹ bỉm sữa tin dùng để giúp bé nhận được đủ lưỡng dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện.