Tình trạng viêm nhiễm các bộ phận thuộc đường hô hấp trên được gọi là viêm đường hô hấp trên. Bệnh tái phát nhiều lần có thể gây các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Tham khảo giải pháp phòng ngừa & giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên ở trẻ cùng lời khuyên từ chuyên gia.

Nguy cơ gia tăng bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ nhỏ trong mùa đông

Hệ hô hấp của con người được tính bắt đầu từ cửa mũi trước tới các phế nang trong phổi. Trong đó, hầu, xoang, mũi, họng và thanh quản là những bộ phận thuộc đường hô hấp.

Đường hô hấp trên có chức năng chính là lấy không khí ngoài cơ thể, làm ấm, sưởi ấm và lọc không khí trước khi đưa vào phổi còn chức năng lọc không khí và trao đổi khí sẽ do đường hô hấp dưới thực hiện.

Trẻ nhỏ dễ mắc viêm đường hô hấp trên trong mùa đông

Đường hô hấp trên còn là cơ quan tiếp xúc trực tiếp với không khí nên mọi sự thay đổi môi trường nóng, lạnh, bụi, hơi độc, virus, vi khuẩn… đều có ảnh hưởng tới đường hô hấp trên. Vì vậy, khi môi trường ngày càng ô nhiễm, không khí khô hanh và lạnh trong mùa đông khiến trẻ nhỏ dễ mắc phải bệnh đường hô hấp trên.

Bệnh này còn dễ mắc và tái phát hằng năm, xuất hiện theo mùa khiến trẻ nhỏ bị suy giảm hệ miễn dịch, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về bản chất bệnh viêm đường hô hấp trên không quá nguy hiểm và có thể chữa được dứt điểm khi điều trị kịp thời. Thế nhưng do thái độ chủ quan của các bậc cha mẹ, không điều trị cho trẻ từ khi mới chớm bệnh và có biện pháp phòng ngừa dẫn đến các biến chứng nặng hơn như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng… thậm chí nguy hiểm hơn là viêm tim, viêm não, thấp khớp cấp, viêm cầu thận….

Giải pháp hiệu quả hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đường hô hấp trên

Hiện nay, việc sử dụng thảo dược tự nhiên để hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên hiệu quả hơn cả. Các chuyên gia cũng khuyến khích người bệnh sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thảo dược để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Và OBH Hô Hấp là một giải pháp hàng đầu được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong việc chấm dứt các triệu chứng và phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp trên cho trẻ nhỏ.

OBH Hô Hấp có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên, không chứa hóa chất, không tác dụng phụ và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

OBH Hô Hấp đồng hành cùng trẻ cho hệ hô hấp khỏe mạnh

Mỗi thành phần trong OBH Hô Hấp đều mang đến một tác dụng riêng biệt, nhưng khi kết hợp với nhau sẽ đem tới tác dụng tốt trong quá trình đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh.

Hoàng kỳ: mang vị ngọt, tính ôn có tác dụng:

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm tăng chức năng thực bào của hệ thống tế bào lưới

- Thúc đẩy quá trình chuyển hóa trong cơ thể

Betaglucan: cải thiện hệ thống kháng thể để phòng thủ chống lại vật lạ xâm nhập, chống lại cơ chất độc hại như vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng.

Vitamin C: kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch, tăng cường tổng hợp gama globulin chống lại sự viêm nhiễm do vi khuẩn, virus đồng thời kích thích tổng hợp và duy trì sức bền của tế bào da, mạch máu, răng, xương.

Bướm bạc: vị hơi ngọt, nhạt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, khai trất, hòa lý, lương huyết, tiêu viêm, tiêu đờm, dùng để trị cảm mạo, sổ mũi, say nắng, viêm khí quản, sưng amidan, viêm hầu họng.

Mạch môn đông: có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, mang lại tác dụng nhuận phế, giảm ho, nhuận phế, hen phế quản, cầm máu, làm mát tim, thanh nhiệt và giảm ho rõ rệt

Kẽm: là một chất đồng xúc tác hoặc tham gia vào cấu trúc, điều hòa chức năng của hơn 200 enzyme trong cơ thể, tái tạo niêm mạc, giảm tỷ lệ mắc và mức độ trầm trọng của nhiễm trùng đồng thời giảm đáng kể thời gian mắc bệnh.

Các nguyên liệu trong OBH Hô Hấp đều được điều chế theo quy trình tiêu chuẩn và nghiêm ngặt cho ra đời một sản phẩm uy tín, chất lượng trong việc chấm dứt triệu chứng bệnh và ngăn ngừa tái phát thành công.

Các bậc phụ huynh có thể tìm mua OBH Hô Hấp tại nhiều cửa hàng hoặc đặt mua onlne tại website https://obh.vn/ để giúp trẻ phòng tránh và đẩy lùi bệnh viêm đường hô hấp trên hiệu quả.