Một sáng mùa thu man mát, ánh nắng hiền hoà ấm áp! Thời tiết khá đẹp để 2 chị e tôi tìm đến nhà e bé NHẬT MINH trao tặng món quà OBH mà Công ty Dược phẩm Lâm Hạnh đã gửi gắm.
Mặc dù cách nhà ko xa nhưng trên đường đi chị em tôi cũng phải hỏi đường mấy lần mới tới đúng nơi cần tìm. Mỗi lần chỉ đường nta lại nhìn chúng tôi với ánh mắt quan ngại :”2 đứa tìm nhà để đòi nợ à”
Cũng phải thôi, một e bé sinh non ra đời khi cả bố và mẹ cùng đang thất nghiệp lại mang trong mình bệnh dị tật quai hàm hiếm gặp! Mỗi lần phẫu thuật tốn kém tới cả trăm triệu ko nợ mới là chuyện lạ ý
.

Đại diện Công ty Dược phẩm Lâm Hạnh OB trao quà tặng cho gia đình bé Nhật Minh


Kể đến những tháng ngày khó khăn, đồng hành cùng Minh có mẹ, có bố, có những ng thân yêu và có cả OBH nữa!
Cám ơn OBH đã cho e một nguồn dinh dưỡng sạch đạt chuẩn y tế để cùng e khôn lớn và chiến đấu với nhiều cuộc phẫu thuật! Cám ơn phần quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa của dược Lâm Hạnh, chúc công ty ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu y tế cộng đồng, để có thật nhiều hoạt động ý nghĩa ntn đến những hoàn cảnh khó khăn như Minh nhé
!
Ngày hôm nay thì Minh đã rất đẹp zai rồi, chỉ cần phẫu thuật thêm một lần nữa vào tháng 2/2019 nữa là Minh chính thức bình thường như các bạn nhỏ khác! Bố mẹ Minh cũng tìm được công việc phù hợp, cuộc sống đã bớt dần những khó khăn, hửng nắng như sáng mùa thu xinh đẹp.