Bánh Gạo! Con là điều tuyệt vời nhất đã xuất hiện trong cuộc đời của mẹ. Mẹ thương và yêu con hơn chính bản thân mình. Con là cô bé ngoan và rất biết nghe lời. /Điều khiến mẹ lo lắng nhất đó chính là sức khỏe của con.

Con rất yếu!

Từ lúc con mới sinh, cho đến bây giờ khi đã hơn 2 tuổi, hai mẹ con mình đã trải qua không biết bao nhiêu lần "thót tim” vì tình trạng sức khỏe báo động của con. Trở trời chút thôi là con ốm, ốm hàng tuần dòng dã chứ không phải dăm ba bữa.

Con biếng ăn, lại cũng khó ngủ nữa. Đêm đến thấy con ngủ không ngon, giật mình thon thót, mẹ đâu có yên lòng mà chợp mắt.

Vừa lười ăn, vừa lười ngủ, vì thế càng khiến sức đề kháng kém hơn, con ốm vặt liên miên. Cân nặng so với các bạn cùng tuổi thì… Mẹ nhìn mà xót!

Con "tuyệt thực"!

Cách đây khoảng nửa năm, con trải qua ba trận ốm lịch sử. Đó là lần stress nặng nề nhất của mẹ từ trước đến giờ. Sức đề kháng vốn đã yếu hơn các bạn cùng tuổi, thêm combo viêm tai giữa - viêm phế quản - sởi - sốt phát ban khiến con không còn sức để làm nũng mẹ nữa. Vì mệt nên cả ngày con không chịu ăn gì cả, chỉ uống được vài bình sữa. Nhìn con nằm trên giường bệnh, tim mẹ thắt lại vì thương!

Gần 2 tuổi không được nổi 10kg

Con phải tiêm và truyền kháng sinh, hai mẹ con cứ từ Tuyên Quang đi Hà Nội liên tục, thấy cũng gọi là tạm ổn thôi chứ không khỏi. Người lớn còn mệt nói gì em bé của mẹ khi đó chưa được 2 tuổi, cân nặng thì chưa đến 10kg.

Mẹ cho con thử không biết bao nhiêu là thuốc bổ, rồi các loại sữa nữa, nhưng vẫn không ăn thua. 

Mẹ vô tình biết đến Cốm ăn ngon OBH 

Bác con làm về dược, cứ khen tốt, nói cốm kích thích ăn ngon, tăng sức đề kháng. Bác bảo kiên trì dùng 2 tháng, hiệu quả thấy rõ luôn, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên mẹ khá yên tâm.

Sau 2 tháng dùng, con tăng hơn 1kg. Quan trọng là con không còn ốm vặt, mặt mũi tươi tỉnh, chạy nhảy nô đùa thoải mái với các bạn, không hay kêu mệt nữa.

Mẹ mừng muốn khóc!

Con khỏe lên từng ngày

Mẹ vẫn duy trì cho con dùng Cốm ăn ngon OBH, đến nay đã hơn 6 tháng rồi. Trộm vía Bánh Gạo của mẹ bây giờ cái gì cũng đòi ăn. Trước kia đi học toàn chạy quanh lớp, không chịu để cô giáo bón, giờ mẹ nhìn camera thấy con ngồi ăn ngon lành. Cô giáo con thấy vậy cũng hỏi để mua cốm cho con của cô.

Con đã hết hẳn ốm vặt, suốt mấy tháng nay, không còn nghe tiếng con ho hay sổ mũi. Giấc ngủ của con cũng cải thiện rõ rệt, con ngủ sâu giấc, không tỉnh giữa đêm nữa. Trước mẹ mất ngủ vì lo cho con, bây giờ mẹ cũng vẫn ngủ muộn vì… mải ngắm con ngủ.

Mẹ viết những dòng này để ghi lại hành trình mẹ đã cùng Bánh Gạo đi từ con số không về đề kháng và cân nặng đến con số 10 về sức khỏe của con ở hiện tại. Đối với mẹ, con không cần nặng ký, nhưng nhất định con phải khỏe. Cốm ăn ngon OBH đã giúp mẹ con mình, nên mình tặng điểm 10 cho Cốm con nhé!